Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

Bột talc dược dùng cho sản xuất thực phẩm

Bột talc dược dùng cho sản xuất thực phẩm
Trong công nghệ thực phẩm bột talc dược có tác dụng chống vón cục cho thực phẩm
Nằm trong danh mục bột talc dược phẩm nó là một chất chống đóng vón hiệu quả được sử dụng trong công nghệ thực phẩm Đặc biệt đối với sản phẩm cà phê bột và muối gia vị, bột mì… 
Bột talc dược thực sự là một chất chống vón cục đáng được lựa chọn với khả năng chống vón ưu việt, giá thành rẻ với tỷ lệ sử dụng 2-5% sẽ giúp cho hạ giá thành sản phẩm đáng kể.

Tên sản phẩm
Cỡ hạt (mm)
Thông số
Mức giá
Bột Talc
TM-01A
Từ
10 - 44
Độ trắng dao động từ 83-90%, Fe2O3: 1,8-2,3%, MgO: 28-30%,
CaO< 0.5%, SiO2: 59-61%
CALL

Ngoài ra sản phẩm bột talc dược còn có tác dụng trong các ngành mỹ phẩm , dùng cho dược thú y và thủy sản, thuốc bảo vệ thực phẩm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét